Đan đồ chơi

Knitty là tạp chí các mẫu đan online, có trụ sở ở Toronto, Canada. Mỗi năm có khoảng bốn kì, với nhiều mẫu đan tập trung vào chủ đề bốn mùa. Thỉnh thoảng tôi ghé knitty để tìm ý tưởng mới, hay dạo lòng vòng xem các mẫu đan mới. Dưới đây là các mẫu đan đồ chơi dễ thương cho bé, hay cho cả người lớn như mình mà tôi mới tìm được. Tôi chưa thử qua công thức nào hết. Rất có thể chúng sẽ là một trong những project đan tiếp theo của tôi.

Các mẫu đan đồ chơi ở knitty
Các mẫu đan đồ chơi ở knitty

Các mẫu đan theo chiều kim đồng hồ:

  • Các con  cuộn tròn hay thẳng này rất dễ thương đúng không?
  • Công thức đan chú voi con dễ thương tên Flo này có kèm theo một lịch sử để bạn nghiền ngẫm.
  • Còn đây là ba anh bạn bỏ túi Uni, Mimi và Eddie. Bạn có thể làm nóng các túi đựng gạo hay oải hương nhỏ, cho vào trọng bụng các anh này, để làm ấm tay trong ngày đông lạnh giá.
  • Anh bạn này có tên là Kiwi. Anh lớn được đan bằng len lớn, số 5 – bulky weight. Anh nhỏ được đan bằng len nhỏ hơn, số 4 – worsted weight.

Các công thức đan trên đều bằng tiếng Anh. Nếu các bạn thích và có nhiều yêu cầu, rất có thể một ngày nào đó sẽ có công thức tiếng Việt ở sổ tay này ;)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>