THIẾT KẾ TÔI CHỌN: Project Runway VN 6

Càng tiến vào vòng trong Project Runway Việt Nam, thử thách càng cam go. Tập 6 của chương trình bao gồm hai phần: một là các nhà thiết kế tự tao phong cách cho bản thân và hai là thiết kế trang phục cho khách hàng bóc thăm trúng mình. Các khách hàng này đặc biệt ở chỗ họ không có vóc dáng của người mẫu, người thì cao quá khổ, người thì đầy đặn,… Nói chung thử thách của lần này hay vì nó thực tế, nó hướng tới một bộ phận khách hàng, mà hơn ai hết, họ rất cần giúp đỡ của thời trang. Dưới đây là các trang phục tôi chọn.

1. Thiết kế của Bảo Loan

Project Runway tập 6 - Thiết kế Bảo Loan

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể khoác lên người bao nhiêu là quần áo như bộ trang phục này. Có lẽ là vì tôi sinh ra và lớn lên ở cái khí hậu nóng nực. Lẽ thường thì, mặc bao nhiêu là quần áo thế này rất dễ làm người ta mình mập lên và gồ ghề hơn nhiều. Nhưng tôi không có cái giác đó trong bộ trang phục này mặc dù anh người mẫu này đã rất là quá khổ. Màu sắc của nó cũng rất sống động. Thiết kế này hay, đẳng cấp.

2. Thiết kế của Minh Hà

Project Runway tập 6 - Thiết kế Minh Hà

Cái váy dạ hội này cũng vậy. Phải nói rằng nó đẹp. Nhìn vào tôi không còn thấy chị người mẫu này to tròn nữa, mà thay vào đó, chị cũng sexy, quyến rũ không ngờ.

3. Thiết kế của Như Lan

Project Runway tập 6 - Thiết kế Như Lan

Còn đây là bộ váy dài tôi ao ước. Nó đẹp. Đen trắng đi với nhau không bao giờ lỗi thời. Với lại, nó khoe được bờ vai của người mặc. Mà có phụ nữ nào lại không thích khoe vai chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>