THIẾT KẾ TÔI CHỌN: Project Runway VN 5

Tập 5 của chương trình Project Runway Việt Nam là thiết kế theo chủ đề cho bốn tông màu trang điểm trong bộ sưu tập thu đông của Maybelline. Bảy nhà thiết kế đã bốc thăm chọn cho mình các phong cách từ trang phục dạo phố cho tới công sở, trang phục rock cho tới cổ điển. Dưới đây là thiết kế tôi chọn:

Phong cách cổ điển – Gia Khang

thiết kế theo phong cách cổ điển của Gia Khang trong Project Runway Việt Nam tập 5

Đây là thiết kế trang phục cổ điển của Gia Khang. Nếu như ở tập 4 của chương trình, tôi hơi thất vọng vì các thí sinh cứ đi vào lối mòn trong sở trường thiết kế của mình thì tập này tôi đã phấn chấn trở lại. Gia Khang đột phá, dấu ấn thường thấy của bạn đã bay mất tiêu trong cái thiết kế trên đây. Một điều khác bạn làm tôi ngạc nhiên là bạn đã thay đổi suy nghĩ của tôi về hoa văn trên vải bạn chọn. Cách đây không lâu, tôi quyết định đây là cái hoa văn trên vải duy nhất mà tôi ghét (phải nói là ghét, chứ không phải không thích). Vậy mà thiết kế này của Gia Khang không làm tôi khó chịu với cái hoa văn đó, mà lại thấy nó cũng đẹp, cũng hay hay. Nể bạn ấy!

Phong cách rock – Chấn Hưng

thiết kế theo phong cách rock của Chấn Hưng trong Project Runway Việt Nam tập 5

Thiết kế này đẹp, nhìn vào là biết liền đây là phong cách rock. Kiểu dáng, đường may sắc sảo. Phụ kiện, trang điểm nổi bật. Chỉ có điều nó không có tính đột phá, không mới mẻ, không khác mấy so với các thiết kế rock khác trên thị trường.

Bạn đã xem Project Runway Việt Nam chưa? Bạn có yêu thích sự sáng tạo của các thí sinh không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>