THIẾT KẾ TÔI CHỌN: Project Runway VN 2

Chương trình Project Runway Việt Nam tập 2 có chủ đề là thiết kế một chiếc đầm dự tiệc từ rác. Các nhà thiết kế tìm kiếm chất liệu cho trang phục của mình từ cơ sở xử lý chất thải rắn trong vòng 15 phút và mua thêm nguyên phụ liệu khác trong vòng 20 phút. Sau hai ngày làm việc căng thẳng, các nhà thiết kế đã trình bày rất nhiều thiết kế độc đáo. Dưới đây là những trang phục cá nhân tôi chọn:

(Toàn bộ hình ảnh được lấy từ website chính của cuộc thi: www.projectrunway.com.vn)

Thiết kế của Gia Khang trong Project Runway Việt Nam tập 2

Thiết kế này dễ thương quá. Tôi thích cảm giác mỏng manh mà cái lớp ngoài cùng của chiếc váy mang lại, đặc biệt là ở cái tay áo. Thiết kế này gợi tôi nhớ những lần khoác áo mưa mỏng toanh mua tạm đâu đó trên đường ngày đột ngột bị mưa – giờ xa quê, hết rồi cái cảnh đó. (Thiết kế của Gia Khang.)

Thiết kế của Minh Hà trong Project Runway Việt Nam tập 2

Chiếc váy dạ hội này sắc sảo ở độ bóng và cảm giác mềm mại mà nhà thiết kế tạo được từ bọc nilon. (Thiết kế của Minh Hà.)

Thiết kế của Như Lan trong Project Runway Việt Nam tập 2

Thiết kế này cá tính. Các hoạ tiết trên trang phục thể hiện sự khéo léo của tác giả. Sự khéo léo đó còn thể hiện ở màu sắc: màu cam tươi nổi bật trên nền đen, phụ thêm là một điểm nhấn màu xanh tươi phối hợp nhịp nhàng với đôi vớ và đôi môi cùng màu. Cái váy này sẽ đẹp tuyệt đối nếu nó tạo được cảm giác nhẹ nhàng hơn một chút nữa. (Thiết kế của Như Lan.)

Thiết kế của Tiến Mạnh trong Project Runway Việt Nam tập 2

Đây là trang phục yêu thích nhất của tôi. Không gì khác để bàn. (Thiết kế của Tiến Mạnh.)

 

Chú thích:

Tất cả các hình ảnh của bài viết này được lấy từ trang web chính cuộc thi: http://projectrunway.com.vn/index.php/hinh-anh/hinh-cac-tap/category/48-tap-2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>