THIẾT KẾ TÔI CHỌN: Project Runway VN 1

Mới phát hiện ra chương trình Project Runway Việt Nam – sân chơi cho các nhà thiết kế. Chương trình hấp dẫn tôi ở chỗ nó tôn vinh sự sáng tạo từ khối óc và sự miệt mài của đôi tay.

Thử thách đầu tiên mà các thí sinh phải đối mặt là thiết kế lại bộ trang phục của một thí sinh khác. Sau khi xem chương trình qua youtube clip và ngắm nghía các hình ảnh trên website của chương trình, tôi muốn chia sẻ với bạn một số thiết kế tôi chọn. Hai trong bốn thiết kế dưới đây tôi chọn vì tôi muốn. Tôi thấy chúng không chỉ thích hợp với cô người mẫu cao ráo đẹp gái kia mà còn thích hợp với rất nhiều người kể cả những ai chỉ cao chừng một thước rưỡi, vai hơi to và chân ngắn nữa :) Hai thiết kế kia thì tôi chọn vì tôi thích, chứ mặc thì hơi khó một chút. (Tất cả các hình ảnh bên dưới được lấy từ website của chương trình: http://projectrunway.com.vn)

Tôi chọn – tôi muốn

Thiết kế của Hải Yến từ trang phục Trúc Phương trong Project Runway Việt Nam tập 1

Thiết kế này vô cùng thích hợp cho cái khí hậu nóng bức quê mình. Nó cũng thích hợp trong ăn mặc đời thường: đẹp nhưng không quá trớn (tuy nhiên thân sau áo thì hơi hở). (Thiết kế của Hải Yến từ trang phục Trúc Phương)

Thiết kế của Như Lan từ trang phục Tùng Lâm trong Project Runway Việt Nam tập 1

Bộ này rất cá tính. Nó kín đáo, không loè loẹt nhưng chắc chắn sẽ làm nổi bật người mặc. (Thiết kế của Như Lan từ trang phục Tùng Lâm)

Tôi chọn – tôi thích

Thiết kế của Bá Tùng từ trang phục Tiến Mạnh trong Project Runway Việt Nam tập 1

Thiết kế trẻ trung năng động này là sự phối hợp nhịp nhàng của cái váy kiểu dáng sang trọng nhưng chất liệu thì không và cái áo tube phá phách. Có điều nếu bạn không có vòng eo người mẫu thì hơi khó cho bạn rồi. (Thiết kế của Bá Tùng từ trang phục Tiến Mạnh)

Thiết kế của Tiến Mạnh từ trang phục Hải Yến trong Project Runway Việt Nam tập 1

Thiết kế này xuất sắc ở cái vòng cổ và thêm cách trang điểm trên mặt (tóc thì tôi không thích lắm). Nhưng nó không thích hợp lắm cho những ai có đùi to. (Thiết kế của Tiến Mạnh từ trang phục Hải Yến)

 

Chú thích:

Tất cả các hình ảnh trong bài viết này được lấy từ trang web chính của cuộc thi - http://projectrunway.com.vn/index.php/hinh-anh/category/3-tap-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>