Một vài ghi chép tháng hai

Dạo này công việc dồn dập, bận rộn chuyện buôn bán nọ kia. Shop phụ kiện thời trang của gia đình đã bắt đầu có thêm khách hàng mới, đặc biệt là khách sỉ, mua hàng sẵn có và đặt hàng gia công tại shop. Ngoài ra thì tôi cũng tập trung vào công tác chuẩn bị cho các shop online. Công việc chuẩn bị này cần phải hoàn thành sớm hơn so với buôn bán tại cửa hàng vì sản phẩm cần phải có thêm thời gian vận chuyển mới tới tay khách hàng. Rút kinh nghiệm từ những lần trước, dịp lễ Quốc Tế Phụ Nữ này, tôi đã cho ra đời cái banner trước 2 tuần. (I had a lot of fun working on this banner).

shopha_banner_83.jpg
Shop Há banner cho ngày quốc tế phụ nữ - 8 tháng 3

Rồi thì tôi cũng lu bu công việc vườn tược ở nhà vào mùa xuân – mùa cây trái đơm hoa kết quả, rất cần được chăm sóc đặc biệt hơn một chút. Dưới đây là cây đào (nectarine), năm nào vào tháng hai, cây cũng xinh tươi như vậy hết (chỉ tiếc là tôi đã không chăm sóc cây tốt hơn)

hoa_nectarine.JPG
hoa nectarine (hoa đào)

Ngoài ra, shop làm đồ handmade sắp cho ra sản phẩm mới. Hôm nào sẽ giới thiệu với các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>