Cafe sáng

Cafe sáng của Võ Thiện Thanh và Hà Anh Tuấn rất hay. Tôi thích cái giai điệu giàu màu sắc, cái sự phối hợp nhịp nhàng của nhạc cụ và giọng hát. Tôi cũng thích cafe, và cũng thường chỉ uống buổi sáng thời gian gần đây. Bạn thì sao? Cafe phin kiểu Việt Nam mình, hay các kiểu khác?

Bình pha cafe Kone và phin cafe Trung Nguyên
Bình pha cafe Konephin cafe Trung Nguyên

Chẳng biết với các bạn sống xa quê khác thì sao, với tôi, cafe là hơi thở quê mình, là những buổi trưa ở nhà với ba úm sau giờ cơm, là những buổi tối trò chuyện với bạn bè, chuyện trên trời dưới đất, chuyện hoài bảo tương lai, chuyện đó đây ngô nghê thuở mới hai mươi. Vô hình chung, ngày nào tôi cũng phải một ít cafe, để tìm cái cảm giác quen thuộc thường có, để khám phá những suy nghĩ mới, những ý tưởng mới.

Tuần trước lại được đọc thêm bài thơ/bài viết triết lý cafe và tình yêu này (ở blog Kim Dung / Kỳ Duyên). Có cafe, có thêm thơ, thêm triết lý tình yêu… đời vẫn đẹp. Chúc các bạn tuần mới như ý.

Ghi chú:

  • Nếu nhạc hay thì bạn hãy mua đĩa để ủng hộ sức lao động của ca sĩ và nhạc sĩ.
  • Họa tiết cafe phin Trung Nguyên rất đẹp, hãy dùng nó làm quà tặng bạn bè đó đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>