Snappy’s Cafe

Snappy’s Cafe của chị April. Quán ở downtown thành phố Hayward nơi tôi ở. Quán nhỏ nhắn, ấm cúng, bán nhiều loại cafe vô cùng thơm. Bất cứ khi nào có dịp tôi sẽ ghé qua Snappy’s Cafe để thưởng thức một ly mocha nóng. Đôi khi tôi cũng rất thèm một cái bánh bagel nướng nóng giòn ăn kèm bơ ở đây.

snappy's cafe in Hayward, CA

 

Snappy’s Cafe còn là nơi tụ họp của các nhóm nhỏ trong khu vực, đôi khi là cùng nhau đan móc, đôi khi là nói chuyện đó đây. Thỉnh thoảng Snappy’s Cafe còn là nơi cho một vài anh chị chơi nhạc trổ tài. Nơi đây cũng rất nhiệt tình với nghệ nhân làm đồ handmade trong khu vực. Cứ luân phiên một vài tháng, Snappy’s Cafe sẽ trưng bày các sản phẩm thủ công khác nhau, từ thiệp, tranh ảnh cho tới nữ trang, bàn ghế… Là khách hàng của quán, bạn thường xuyên được chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật trong khu vực, cập nhật thêm tin tức của thành phố. Đôi khi bạn cũng tìm thấy ở đây các món quà độc đáo cho người thân… Tháng 2 mùa Valentine năm nay, một trong số những sản phẩm ở Snappy’s Cafe sẽ là AdorableMay. Tôi đã rất háo hức sửa soạn cách trình bày sản phẩm của mình tuần qua.

local artist at snappy's cafe

adorablemay at snappy's cafe

Các sản phẩm khác nhau trưng bày ở Snappy’s Cafe

Mỗi khi đi xa, tôi nhớ Snappy’s Cafe. Chẳng biết từ khi nào, nơi đây trở thành một phần cuộc sống ở thành phố Hayward này.

One thought on “Snappy’s Cafe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>