Shop Há

Hôm nay giới thiệu với các bạn Shop Há, chuyên kinh doanh sỉ và lẻ phụ kiện thời trang các loại. Đây là shop của ba mẹ tôi, là shop đã nuôi lớn tôi, chắp cho tôi đôi cánh du học phương xa. Shop giờ chủ yếu được quản lý bởi các em ở nhà.

Dạo trước shop cũng có mặt online, nhưng thiết kế chưa đẹp, hình ảnh chưa bắt mắt,… nên chị em tôi quyết trang trí lại website cho shop. Ròng rã mấy tháng trời, http://shopha.vn đã ra đời ngày 12 tháng 11 vừa qua. Các bạn xem qua coi sao nhé.

web_moi_poster.jpg

Website Shop Há phiên bản mới này, ngoài việc đăng sản phẩm mỗi ngày, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật tin tức thường xuyên ở mục blog. Nơi đây sẽ giới thiệu với các bạn phụ kiện trọn bộ, gợi ý cho bạn các cách phối hợp phụ kiện, giúp bạn dễ dàng mua sắm hơn. Mục này đôi khi cũng rất tiện lợi cho các bạn nam đấy, nhất là khi các bạn mua quà cho người yêu mình.

Shop Há chấp nhận thanh toán qua PayPal. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn ở nước ngoài nếu bạn muốn tặng quà cho người thân trong nước. Hay nếu bạn muốn mua một vài món quà cho bản thân, và có người thân mang ra nước ngoài dùm, bạn cũng có thể đặt hàng ở Shop Há, và gửi thẳng đến địa chỉ của người thân bạn. (Cái này rất tốt phải không? Những ai ở nước ngoài chắc cũng biết, đôi khi về thăm quê hương có mấy ngày, mà “bị/được” người thân/quen gửi mua quà ở quê mình. Nếu mình biết chỗ đã mệt chạy lòng vòng, nếu mình không biết chỗ thì mệt gấp mấy lần. Nếu bạn có nhiều người thân như tôi thì cứ đưa cho họ cái link của Shop Há nhá. Rất tiện cho bạn đấy!). Và cuối cùng là nếu bạn rất muốn một món quà nào đó, và muốn shop Há gửi thẳng tới địa chỉ của bạn, bạn cũng có thể liên lạc với shop kèm theo link sản phẩm bạn muốn và địa chỉ nhận quà, shop sẽ check giá tiền vận chuyển và báo giá với bạn.

Vậy nhé, hãy ghé qua shop Há coi coi gì bạn thích không nha. Nếu thích các blog post của shop, thì bạn hãy comment để ủng hộ tinh thần cho shop nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>