Sản phẩm mới

Tuần rồi, tôi cùng dì lao động miệt mài, vừa làm vừa chỉnh sửa, cuối cùng cũng được các sản phẩm mới bán ở AdorableMay. Các bạn xem qua coi có thích không nhé.

gloves.jpg

 

Dì và tôi đã biến tấu các mẫu áo len làm bằng wool và cashmere để làm ra các đôi bao tay không ngón (fingerless gloves) ở trên. Wool và cashmere nhẹ, mỏng, nhưng giữ ấm rất tốt nên ở xứ lạnh người ta chuộng loại nguyên liệu này lắm. Việc tái sử dụng này được gọi là upclycling, nghĩa là bạn không huỷ chúng đi để tái tạo thành vật khác (recycling), mà chỉ chế biến chúng thành các vật hữu ích khác. Tôi nghĩ việc này tốt cho môi trường và đáng được khuyến khích lắm.

Sở hữu một đôi bao tay để giữ ấm vào mùa lạnh cũng thích lắm phải không? Chẳng những vậy, bao tay này cũng thích hợp để làm quà nữa, nhất là cho lễ Giáng Sinh năm nay. Nếu thích các bạn ủng hộ ở đây nha. (AdorableMay gửi hàng trong nước Mỹ, châu Âu và một số nước khác đó.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>