Quà cho baby shower

Không như người mình, người bản xứ nơi tôi ở không có tục lệ tổ chức đầy tháng cho em bé. Thay vào đó người ta tổ chức một buổi tiệc chào đón em bé – baby shower. Buổi tiệc này thường được tổ chức trước khi em bé ra đời. Đến dự những buổi tiệc như vậy, khách mời có khi được thông báo nơi đăng ký quà tặng (gift registry). Nếu như vậy thì khách sẽ chọn một trong các món quà mà ba mẹ các bé muốn được tặng thông qua nơi đăng ký. Làm như vậy cũng hay lắm. Khách sẽ tặng quà đúng ý người nhận, và hơn nữa, các món quà tặng cũng không trùng nhau.

Nhưng đôi khi chủ nhân không đăng ký gift registry. Bạn sẽ tự mua quà tặng cho các bé. Nếu bạn thiếu vắng ý tưởng thì hãy xem qua những gợi ý của tôi dưới đây. Các sản phẩm này tôi đều tìm ở Etsy với lý do tôi thích đồ thủ công, đồ cá tính, và tôi muốn ủng hộ sự sáng tạo, lao động miệt mài của các nghệ nhân buôn bán đồ thủ công từ chính đôi tay mình.

baby shower gift
Quà cho baby shower

Các món quà theo chiều kim đồng hồ:

  1. Yếm em bé – bằng organic cotton.
  2. Nón cashmere ở AdorableMay. Các sản phẩm này ra mắt đã lâu mà tôi chưa có dịp giới thiệu với các bạn.
  3. Bông cầm tay bao gồm tả, khăn, vớ. Rất dễ thương.
  4. Mền/chăn em bé đan tay. Tôi rất thích cái cách phối màu ở đây.

Sản phẩm dành cho bé bao giờ cũng dễ thương. Tạm thời tôi chỉ chọn bốn món cần thiết cho các bé. Hẹn lần sau sẽ giới thiệu với các bạn những món khác nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>