Mua bán ở Storenvy

Shop bán đồ may thủ công trên Etsy (link) của tôi và dì mình, AdorableMay, đã có mặt trên Storenvy. Website này có giao diện rất đẹp. Và nó không khác eCrater là mấy, ở chỗ, các mặt hàng mình để lên bán được trưng bày ở gian hàng riêng của mình (ví dụ như hình phía dưới hay link này) và ở marketplace, nơi mà người mua có thể tìm kiếm sản phẩm của bạn dễ dàng (link của AdorableMay ở marketplace). Như vậy, với một gian hàng bạn đã có hai cách tiếp cận với khách hàng của mình.

AdorableMay ở Storenvy
Gian hàng riêng của AdorableMay ở Storenvy

 

Không giống như Etsy, Storenvy không giới hạn khách hàng chỉ bán đồ thủ công, đồ cổ (vintage) hay nguyên vật liệu. Và hiện tại thì Storenvy không thu bất kỳ phí nào kể cả phí trưng bày sản phẩm. Người bán chỉ trả phí dịch vụ thanh toán tiền qua thẻ credit card ở PayPal. Ngoài ra, người bán cũng mua tem vận chuyển sản phẩm ở PayPal luôn.

Storenvy còn hay ở chỗ người bán có thể tùy chỉnh theme cho gian hàng mình. Có một cái theme đẹp sẽ làm shop bạn nổi bật hơn so với các shop khác. Và nếu muốn, người bán cũng có thể nâng cấp thêm, trả phí hàng tháng để mua luôn tên miền (domain) cho shop mình. Như vậy rất hay đối với những ai muốn có website buôn bán riêng mà không phải lo lắng nhiều phần kỹ thuật.

Bạn có buôn bán hay mua sắm online không? Nếu có, bạn sử dụng web nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>