IG9

Hôm trước, tôi có nhắc qua nơi buôn bán ý tưởng Quirky. Đây là một công ty loại hình crowdsourcing – kêu gọi sự ủng hộ giúp đỡ của cộng đồng để hoàn thành sản phẩm. Mới đây, tôi phát hiện ra IG9 - Ignite ở quê mình. IG9 cũng hoạt động theo phương thức kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng để biến các ý tưởng thành các sản phẩm. Tuy nhiên, IG9 hoạt động với mô hình crowdfunding, nghĩa là kêu gọi sự giúp đỡ về mặt tài chính cho các ý tưởng, tương tự như kickstarter.

ig9.jpg

 

Những ai có nhiều ấp ủ về các dự án, các ý tưởng, và cần một chút giúp đỡ để biết các ý tưởng đó thành sản phẩm, hãy thử qua IG9 nha. IG9 tích cực ở chỗ, nó kêu gọi sức mạnh cộng đồng, sức mạnh đoàn kết của một tập thể trong các dự án. Hơn nữa, các dự án phát triển ở IG9 sẽ là một cách tốt để tiếp thị sản phẩm của bạn ngay từ khi chúng còn là ý tưởng.

Nếu chưa có ý tưởng hay dự án gì, bạn cũng có thể tham gia IG9. Dạo một vòng qua đó, bạn cũng sẽ mở rộng tầm mắt với các ý tưởng của cộng đồng mình. Chẳng hạn như tôi vừa phát hiện ra một ý tưởng rất thiết thực, hữu ích là làm khẩu trang thảo dược có tác dụng ngăn ngừa cảm cúm, chống say xe,… Ngoài ra bạn cũng có thể đóng góp để phát triển các ý tưởng mà bạn quan tâm.

Hy vọng sẽ có nhiều dự án thành công từ IG9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>